TOP 6 Lớp Học Ngoại Khóa Hè Cho Trẻ HOT Nhất 2024

TOP 6 Lớp Học Ngoại Khóa Hè Cho Trẻ HOT Nhất 2024

Những lợi ích tham gia các lớp học ngoại khóa hè là lý do các bậc phụ huynh tìm kiếm lớp học hè chất lượng cho các bé. Jump Arena luôn đồng hành cùng ba mẹ trên con đường phát triển của con trẻ, 6 lớp học ngoại khóa hè cho bé HOT nhất 2024 uy tín, chất lượng mà phụ huynh có thể tham khảo. 


Có thể bạn quan tâm: TOP 8 Địa Điểm Tổ Chức Hoạt Động Ngoại Khóa Học Sinh Ở Sài Gòn 2024

Một số lưu ý ba mẹ cần biết khi cho con tham gia lớp học ngoại khóa

 

Khi cho con tham gia các hoạt động ngoại khóa hè, ba mẹ cần lưu ý một số điều quan trọng để đảm bảo con có trải nghiệm học tập tích cực và an toàn nhất. Cụ thể:

  • Xác định mục tiêu học tập: Đây là bước quan trọng nhất. Xác định mục tiêu học tập sẽ giúp con hiểu rõ được lý do vì sao trẻ nên tham gia vào lớp học cũng như có mục tiêu cụ thể cần phấn đấu đạt được.

  • Tìm kiếm môi trường học tập chất lượng: Hãy đảm bảo rằng chương trình ngoại khóa đã đăng ký sẽ mang lại cơ hội phát triển toàn diện cho con, từ khía cạnh học vấn cho đến kỹ năng xã hội và sức khỏe thể chất. Việc lựa chọn các hoạt động phù hợp với độ tuổi và sở thích của con cũng là yếu tố quan trọng giúp con hứng thú và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

  • Quan sát và đồng hành cùng trẻ: Ngoài ra, việc quan sát và đồng hành cùng con trẻ trong suốt thời gian tham gia lớp học ngoại khóa là điều không thể thiếu. Ba mẹ cần tạo điều kiện để con cảm thấy an tâm, thoải mái khi tham gia các hoạt động này. Điều này sẽ tạo nên sự tin tưởng, gắn kết giữa ba mẹ và con, cũng như giúp con phát triển toàn diện và luôn được vững chắc hơn về phần tâm lý.

Bật mí 6 lớp học ngoại khóa hè rất lượng tại HCM cập nhật 2024

 

Lớp ngoại khóa hoạt động thể chất tại Jump Arena

 

Khi tham gia lớp học ngoại khóa hè tại Jump Arena, các bé sẽ được trải nghiệm những hoạt động thể chất đa dạng trong không gian vui chơi bạt nhún. Với hơn 20 trò chơi cùng loạt tiện ích như Jump Cafe, khu để đồ, wifi miễn phí và hệ thống camera an ninh,... Các bé sẽ hoàn toàn được tận hưởng một môi trường an toàn, tiện nghi và thú vị. Đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bé khi tham gia lớp học ngoại khóa hè tại đây.

Ngoài ra, Jump Arena còn sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Với diện tích lớn và phòng tiệc riêng sạch sẽ, trang trí theo yêu cầu và hệ thống sân chơi vận động chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại, an toàn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Chi phí linh động và dịch vụ trọn gói bao gồm đồ ăn, thức uống, thiết kế nội dung chơi và quản trò cùng mức ưu đãi cao lên đến 30%. Jump Arena cam kết sẽ luôn tạo ra một trải nghiệm thú vị và tiết kiệm cho các bé khi tham gia khóa học hè tại đây. Các gói dịch vụ linh động của Jump Arena cũng sẽ là một điểm cộng đảm bảo phù hợp với ngân sách và nhu cầu thực tế của nhiều nhóm học sinh có điều kiện khác nhau.

Lớp ngoại khóa hoạt động thể chất tại Jump Arena

Lớp ngoại khóa hoạt động thể chất tại Jump Arena (nguồn: Internet)

Lớp học STEM tại FPT Education

 

Lớp học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) đang dần trở thành một phương pháp giáo dục tiên tiến và được ưa chuộng trên toàn cầu. STEM không chỉ giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách liên kết mà còn thúc đẩy họ áp dụng kiến thức vào thực tế, từ đó phát triển kỹ năng thực hành, tư duy sáng tạo và phát triển năng lực giải quyết vấn đề tốt.

Tại FPT Schools, chương trình "Trải nghiệm thế giới thông minh" được xây dựng để giúp các bé khi tham gia lớp học ngoại khóa hè có thể tiếp cận lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và Robotics. Chương trình ứng dụng việc học cùng với robot cũng như thực hiện các hoạt động nhóm sẽ giúp các em được mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng quan sát, vận dụng những chi tiết và thiết bị công nghệ cần thiết như servo, led, cảm biến, điều khiển tốt và thành thạo hơn. 

Lớp học STEM tại FPT Education

Lớp học STEM tại FPT Education (nguồn: Internet)

Lớp khóa học kỹ năng sống cho bé

 

Tham gia những khóa học hè cho bé liên quan về kỹ năng sống sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn sau này. Các bé sẽ phát triển kỹ năng tự chăm sóc và tự lập, kỹ năng kết nối giao lưu với bạn bè, kỹ năng tôn trọng và giúp đỡ người khác, kỹ năng tự vệ cơ bản,... 

Ngoài ra, thể loại lớp học ngoại khóa hè này cũng giúp trẻ có thể hình thành kỹ năng xử lý vấn đề, tư duy logic và kỹ năng làm việc nhóm chuẩn chỉnh hơn. Việc tham gia lớp học kỹ năng sống từ độ tuổi nào cũng sẽ có lợi, đặc biệt là các bé mầm non.

Lớp khóa học kỹ năng sống cho bé

Lớp khóa học kỹ năng sống cho bé (nguồn: Internet)

Khóa học cờ vua tại Trung tâm Cờ Hoàng Gia

 

Với những thành công của cờ vua Việt Nam trên đấu trường quốc tế, bộ môn thể thao trí tuệ này đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Trung tâm đào tạo cờ Hoàng Gia được thành lập với phương châm "Tạo dựng đam mê – Phát triển tư duy – Rèn luyện tính cách". Đội ngũ giáo viên tâm huyết của trung tâm sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cờ vua cho trẻ em. Đồng thời cũng sẽ tập trung vào việc phát triển kỹ năng về tư duy logic và sáng tạo, kỹ năng phân tích, lập kế hoạch, và rèn luyện những đức tính tốt thông qua việc học cờ cho trẻ.

Khóa học tại trung tâm cờ Hoàng Gia được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi, từ cơ bản cho đến nâng cao. Đồng thời, trung tâm cũng có chương trình đào tạo cờ năng khiếu với phương pháp giảng dạy cao cấp hơn và giáo trình đặc biệt linh hoạt, nhằm hướng đến các bé có năng khiếu chơi cờ và tham gia các cuộc thi chuyên nghiệp trong tương lai.

Khóa học cờ vua tại Trung tâm Cờ Hoàng Gia

Khóa học cờ vua tại Trung tâm Cờ Hoàng Gia (nguồn: Internet)

Lớp học hè năng khiếu các bộ môn võ thuật cho trẻ em

 

Lớp học ngoại khóa hè về các bộ môn võ thuật không chỉ sẽ giúp các bé rèn luyện về mặt thể chất mà còn phát triển tinh thần và kỹ năng tự vệ cho trẻ hoàn hảo. Việc học võ từ khi còn nhỏ sẽ hỗ trợ trẻ xây dựng sự tự tin, tính kỷ luật, và sự kiên nhẫn. Đồng thời cũng giúp trẻ rèn luyện sự tập trung và ý chí cao. Những lớp học võ thuật hè như thế này thường phù hợp với các bé từ độ tuổi mầm non trở lên, khi đã có thể hiểu, tiếp thu và thực hành những kỹ thuật võ một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Lớp học hè năng khiếu các bộ môn võ thuật cho trẻ em

Lớp học hè năng khiếu các bộ môn võ thuật cho trẻ em (nguồn: Internet)

Tham gia ngoại khóa hè quốc tế tại Tomato Children’s Home

 

Phương pháp giáo dục tại Tomato Children’s Home được xây dựng dựa trên những triết lý tiến bộ của giáo dục quốc tế. Trung tâm luôn tôn trọng và khuyến khích sự phát triển tự nhiên của từng học sinh bằng cách có kế hoạch theo dõi và phát triển cá nhân riêng biệt dựa trên đặc điểm và khả năng của mỗi học viên. Mục tiêu chính của Tomato Children’s Home là tạo nên một môi trường học tập vui vẻ cho trẻ em. Niềm vui sẽ là yếu tố quan trọng để học sinh tự chủ và tự tổ chức việc học của mình. Môi trường học thân thiện, ấm áp cùng với phương pháp "học mà chơi, chơi mà học" sẽ giúp các bé khi tham gia lớp học ngoại khóa hè tại đây tìm thấy được niềm vui trong việc học.

Các chương trình học ngoại khóa hè quốc tế tại Tomato Children’s Home sẽ hướng đến mục tiêu giúp trẻ hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống quan trọng, phát triển trí tuệ và khả năng tư duy, cũng như nuôi dưỡng tình yêu cốt lõi trong tâm hồn, giáo dục trẻ biết yêu thương và được yêu thương.

Tham gia ngoại khóa hè quốc tế tại Tomato Children’s Home

Tham gia ngoại khóa hè quốc tế tại Tomato Children’s Home (nguồn: Internet)

Giữa rất nhiều lựa chọn hoàn hảo cho bé đăng ký lớp học ngoại khóa hè. Bạn có thể cân nhắc và đăng ký tham gia School trip tại Jump Arena để tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm một không gian vui chơi đầy sôi động và thú vị ở khu vui chơi bạt nhún hàng đầu tại Việt Nam. 

Jump Arena không chỉ có đầy đủ và đang dạng trò chơi vận động để kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ mà còn đảm bảo được tính an toàn với các thiết bị bảo vệ đạt chuẩn quốc tế. Điều này sẽ giúp bé yên tâm khám phá và thỏa sức vui chơi mà không cần phải lo lắng. School trip tại Jump Arena sẽ là trải nghiệm không thể quên và những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong mùa hè này dành cho bé đấy!

Việc tham gia những lớp học ngoại khóa không chỉ giúp các em có thể phát triển kỹ năng mềm và tạo dựng mối quan hệ xã hội mà còn giúp bổ sung kiến thức, khám phá sở thích và niềm đam mê mới của chúng. Hy vọng rằng những thông tin giới thiệu về các lớp học ngoại khóa hè tại TP.HCM sẽ giúp phụ huynh và các bé có thêm lựa chọn tốt cho kì nghỉ hè này. Đồng thời mang lại niềm vui và sự hứng khởi trong quá trình học tập cũng như khám phá thế giới của trẻ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Và các chương trình khuyến mãi mới nhất

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin thành công!
Đã có lỗi xảy ra, vui lòng tải lại trang!
Trung tâm
Tài khoản
Messenger
Zalo
ionicons-v5-a
Trở lên