Giới thiệu

 

JUMP ARENA LÀ AI ? 

Công viên bạt nhún JUMP ARENA là sự kết hợp giữa sân chơi vận động, trung tâm thể thao và công viên giải trí  dành cho mọi lứa tuổi. Đây là nơi mà tất cả mọi người đều được TỰ DO là chính mình, khai phá kỹ năng và bùng nổ cảm xúc cùng các bộ môn thể thao và thử thách độc lạ. JUMP ARENA không chỉ là một sân chơi thể thao mà còn là một đấu trường, nơi mọi người có thể bật lại HỨNG KHỞI, nâng cao tinh thần đồng đội và RÈN LUYỆN THỂ CHẤT. 

Các khóa học thể chất thuộc JUMP ARENA luôn được thiết kế cùng với sự độc đáo, vui nhộn và sáng tạo để luôn mang lại hiệu quả tốt nhất đến từ NIỀM VUI trong vận động.

TINH THẦN JUMP ARENA 

NIỀM VUI, CẢM GIÁC TỰ DO và KHÁT VỌNG CHINH PHỤC chính là tinh thần cốt lõi làm nên sân chơi JUMP ARENA. Xã hội hiện nay ngày một phát triển,môi trường học tập và làm việc đòi hỏi bạn phải có tinh thần và sức khỏe tốt để vượt qua áp lực. Đến với JUMP ARENA, dù bạn là ai, dù bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc sống, bạn vẫn luôn có thể là chính mình, được tự do bộc lộ cá tính riêng, được vui theo cách riêng , được tự do khai phá những kĩ năng tiềm ẩn của bản thân. Và quan trọng hơn hết, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt huyết, xông xáo  của tuổi trẻ trong tim.

Tinh thần JUMP ARENA sẽ tiếp thêm năng lượng, động lực,sự tự tin trong mỗi cá nhân và mang mọi người lại gần nhau hơn

ĐẾN JUMP ARENA BẠN CÓ THỂ

  • Tạo ra những khoảnh khắc năng động đáng nhớ cùng bạn bè với hơn 20 trò chơi thể thao vận động - khai phá, luyên tập và chinh phục những kỹ năng tiềm ẩn
  • Tham gia các khóa học bạt nhún bổ ích, rèn luyện tinh thần và thể chất
  • Tham gia các cuộc thi và giải đấu thể thao bạt nhún đầy năng lượng và giành lấy phần thưởng khủng từ JUMP ARENA
  • Tổ chức các buổi tiệc sinh nhật độc đáo năng động cùng gia đình và bạn bè
  • Tô chức các buổi team building sôi động với các nội dung trò chơi bạt nhún tự do sáng tạo
  • Tổ chức các buổi ngoại khóa cho các bé để tăng thêm giá trị thể thao, thú vị và sự gắn kết cho lớp. Hãy TỰ DO sáng tạo thêm những NIỀM VUI bạn muốn tại sân chơi bạt nhún JUMP ARENA. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Và các chương trình khuyến mãi mới nhất

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin thành công!
Đã có lỗi xảy ra, vui lòng tải lại trang!