Review Quy Trình Tổ Chức Team Building Công Ty Tại Jump Arena

Review Quy Trình Tổ Chức Team Building Công Ty Tại Jump Arena

Hiện nay, Jump Arena đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức Team Building tại TP.HCM. Với quy trình tổ chức chuyên nghiệp và đa dạng hoạt động, Jump Arena đã chinh phục lòng tin của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: Adidas, Nike, Techcombank, Pepsi,... Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cùng khám phá quy trình tổ chức team building tại Jump Arena trong bài viết ngay sau đây!


Ưu điểm của loại hình team building trong nhà

 

Team building trong nhà là loại hình sự kiện tập thể mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

 • Việc tổ chức các trò chơi team building trong nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho mọi người rất đáng kể. Tất cả mọi người sẽ không cần thiết phải di chuyển xa hay lo lắng về những vấn đề giao thông, thất lạc nhau trong lúc tìm điểm đến nữa.

 • Quá trình tổ chức team building trong nhà sẽ tạo cơ hội cho những thành viên trong công ty gặp gỡ, giao lưu và tương tác với nhau một cách gần gũi hơn. Từ đó hỗ trợ mọi người cảm thấy thoải mái hơn, tăng cường tinh thần đồng đội và sự gắn kết giữa các thành viên nhiều hơn.

 • Quyết định tổ chức team building trong nhà cũng giúp cho việc tập trung vào các hoạt động, trò chơi, thử thách được tăng cao hơn mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết hay không gian, môi trường. Điều này sẽ giúp cho mọi người có cơ hội tập trung tối đa vào việc thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tập thể hết mình.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, sẽ không quá cường điệu khi có thể khẳng định team building trong nhà chính là một lựa chọn tuyệt vời cho tất doanh nghiệp hiện nay.

Jump Arena - Địa điểm tổ chức Team Building chuyên nghiệp

Jump Arena - Địa điểm tổ chức Team Building chuyên nghiệp (Nguồn: JA)

 

Tham khảo ngay các mẫu câu slogan team building thú vị nhất 2024.

Quy trình lên kế hoạch tổ chức team building công ty chi tiết

 

Quy trình lên kế hoạch tổ chức team building công ty là một bước quan trọng để đảm bảo sự thành công của chương trình.

 • Chọn loại hình tổ chức: Đầu tiên, Ban tổ chức (BTC) sẽ phải quyết định chọn các loại hình team building phù hợp với ngân sách, yêu cầu của lãnh đạo công ty. Đó có thể là các team building trong nhà, các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, gala dinner, team building trong phòng hội nghị hoặc du lịch kết hợp với team building,...

 • Xác định ngân sách tổ chức: Đây là bước rất quan trọng để đảm bảo kế hoạch team building diễn ra thành công, hiệu quả. Ban tổ chức cần lập danh sách các mục chi phí cần chi bao gồm: địa điểm tổ chức, trang thiết bị, MC, dịch vụ ăn uống, phương tiện di chuyển, quà tặng và các chi phí khác. Sau đó đề xuất lên ban lãnh đạo để được phê duyệt.

 • Chọn địa điểm tổ chức: Bạn cần tìm địa điểm tổ chức thích hợp cho loại hình team building đã chọn ở bước đầu tiên. Bạn cần liệt kê các các tiêu chí để lựa chọn: số lượng người tham gia, vị trí, độ an toàn, dịch vụ ăn uống, dịch vụ lưu trú, các trò chơi,... và trao đổi với các bên địa điểm xem có đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí này không.

 • Chọn thời gian tổ chức: Thời gian tổ chức team building cần căn cứ vào lịch làm việc nội bộ và đối tác đề xuất thời gian tổ chức phù hợp cho ban lãnh đạo phê duyệt. Thông thường, các hoạt động team building thường tổ chức vào cuối tuần, kết thúc vào chiều thứ 7 để các thành viên có một ngày chủ nhật nghỉ ngơi bắt đầu công việc tốt hơn. Thời gian tổ chức cần được thông báo sớm ngay khi được phê duyệt để mọi thành viên sắp xếp thời gian tham gia.

 • Ý tưởng tổ chức sự kiện: Việc lên ý tưởng tổ chức sự kiện cũng là điều cực kỳ quan trọng. Ý tưởng này sẽ cần phải phù hợp với mục tiêu đích tổ chức team building và giá trị mà doanh nghiệp mong muốn đem đến hoặc chia sẻ cho đội ngũ nhân viên. 

 • Lên kịch bản, chương trình team building: Sau khi đã có được ý tưởng và mục đích tổ chức team building hoàn chỉnh, thì việc lên kế hoạch cho chương trình team building cũng rất cần có một kịch bản hấp dẫn và phong phú để thu hút sự quan tâm, tương tác tích cực từ các thành viên tham dự. Kịch bản thường được chia thành ba phần chính:

  1. Phần khởi động giúp tạo sự thoải mái và gắn kết ban đầu cho các thành viên, thường gồm các hoạt động như trò chơi đội nhóm hoặc nhảy múa, hát ca,... nhằm kích thích tinh thần hào hứng. 
  2. Phần khởi động giúp tạo sự thoải mái và gắn kết ban đầu cho các thành viên, thường gồm các hoạt động như trò chơi đội nhóm hoặc nhảy múa, hát ca,... nhằm kích thích tinh thần hào hứng. là cốt lõi của chương trình, tinh thần tập thể, kỹ năng tập trung và cá tính từng thành viên sẽ được thể hiện thông qua các hoạt động trò chơi mang độ khó tăng dần.
  3. Phần tổng kết là cơ hội để đánh giá kết quả và tôn vinh thành tích của từng thành viên. Phần cuối cùng này sẽ có những hoạt động: BTC phát biểu tổng kết, trao thưởng và nhập tiệc ăn mừng tạo nên những đoạn kỷ niệm khó quên cho tất cả mọi người khi tham dự team building.
 • Trao đổi với bên dịch vụ tổ chức sự kiện: Gửi yêu cầu và kịch bản cho bên dịch vụ tổ chức sự kiện để lên kế hoạch triển khai. Bạn đừng lo lắng, các dịch vụ sẽ dựa vào kinh nghiệm tổ chức để góp ý, điều chỉnh kịch bản chi tiết chuyên nghiệp hơn, đảm bảo sự kiện diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

 • Chốt kịch bản, ký hợp đồng: Sau khi hoàn thiện các bước trên, người phụ trách cần chốt kịch bản và ký hợp đồng với đại diện dịch vụ tổ chức sự kiện để đảm bảo sự rõ ràng minh bạch về những gì sẽ được diễn ra trong chương trình.

 • Trải nghiệm chương trình team building: Khi tất cả đã hoàn tất, chúng ta chỉ còn lại bước cuối cùng là cùng nhau trải nghiệm thành quả chính là chương trình team building đã dày công lên kế hoạch. Thông thường, ban tổ chức nội bộ công ty sẽ có một biên bản ghi nhận và đánh giá kết quả sự kiện để gửi ban lãnh đạo.

Gợi ý kịch bản tổ chức team building cho công ty tại Jump Arena

 

Kinh nghiệm tổ chức team building cho công ty tại Jump Arena.

Kinh nghiệm tổ chức team building cho công ty tại Jump Arena. (Nguồn: JA)

Công ty Jump Arena là một đơn vị hàng đầu tổ chức chương trình Team Building trong nhà. Với không gian vui chơi rộng lớn và thoáng đãng, Jump Arena sẽ mang đến những loạt trải nghiệm vui chơi đầy sôi động và thú vị cho mọi thành viên khi tham gia. 

Cơ sở vật chất tại Jump Arena không chỉ được đầu tư mạnh mẽ với các trò chơi hấp dẫn mà còn bao gồm phòng tiệc tiện nghi, thiết kế trang nhã theo tiêu chuẩn quốc tế. Chưa hết, đội ngũ nhân viên và MC tại Jump Arena đều là những chuyên gia có kinh nghiệm cao trong việc tổ chức Team Building. Sự năng động và sáng tạo của họ không chỉ sẽ giúp khuấy động không khí vui vẻ mà còn mang đến những phút giây thư giãn, đồng thời tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả mọi người. 

Sẽ tùy thuộc vào yêu cầu về thể lực và số lượng thành viên tham gia, Jump Arena luôn luôn sẵn lòng lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động phù hợp dành cho các bạn. Với hơn 20 thử thách thú vị như nhảy tự do bằng bạt nhún, leo núi nhân tạo, hoặc đại chiến cầu thăng bằng… mọi người sẽ có cơ hội thể hiện sự linh hoạt, sáng tạo và tính đồng đội trong từng trận đấu một cách hào hứng và đầy nhiệt huyết.

Dựa trên những kinh nghiệm đã tổ chức chương trình team building cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Jump Arena gợi ý kịch bản trải nghiệm team building trong nhà tại Jump Arena chuyên nghiệp, đầy thú vị bạn có thể tham khảo:

 

Chương trình team building Công ty ABC

Thời gian tổ chức: Chủ Nhật, từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều.

Kế hoạch vui chơi

Buổi sáng:

 • 8:00 - 9:00: Tập trung tại khu vui chơi Jump Arena và ăn sáng

 • 9:00 - 9:30: Tập trung tại khu vực chơi chia đội và khởi động

 • 9:30 - 10:00: Tham gia trò chơi đại chiến cầu thăng bằng

 • 10:00 - 10:30: Tham gia trò chơi bóng né

 • 10:30 - 11:00: Giải lao và thưởng thức đồ uống

Buổi trưa:

 • 11:00 - 12:00: Thử thách vượt rào Jump Arena

 • 12:00 - 13:00: Thưởng thức bữa trưa nhẹ

Buổi chiều:

 • 13:00 - 14:30: Tham gia trò chơi bóng rổ bạt nhún

 • 14:30 - 15:30: Tham gia các trò chơi leo núi nhân tạo, vượt chướng ngại vật

 • 15:30 - 16:30: Tổng kết, trao tặng quà cho đội/nhóm và thành viên thắng cuộc 

 • 16:30 - 17:00: Chụp ảnh kỷ niệm, thay trang phục nghỉ ngơi sau đó kết thúc chương trình và chuẩn bị đi ăn ngoài cùng với nhau

 

Lợi ích khi trải nghiệm team building tại Jump Arena

 
 • Xây dựng tinh thần đồng đội và tăng cường khả năng kết nối, hợp tác và làm việc  trong nhóm.

 • Phát triển kỹ năng cá nhân và tập thể thông qua các hoạt động thể chất lẫn tinh thần.

 • Luôn thể hiện sự tôn trọng và hỗ trợ đồng nghiệp trong mọi hoạt động. Ưu điểm này sẽ tạo nên một không khí tích cực cho buổi team building.

 • Tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm tại Jump Arena cũng như tận dụng mọi cơ hội để giao lưu, tạo mối quan hệ với đồng nghiệp nhằm tạo dựng nên những kỷ niệm tích cực cho toàn bộ thành viên.

Những lưu ý quan trọng khi tham gia team building tại Jump Arena

 
 • Luôn tuân thủ các quy tắc an toàn do Jump Arena quy định. Thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên Jump Arena để đảm bảo an toàn, tránh khỏi những tình huống không mong muốn xảy ra.

 • Chuẩn bị quần áo thoải mái và phù hợp cho các hoạt động vận động thể chất. Ngoài ra, bạn cũng nên mang theo đồ dự phòng để thay nếu cần thiết.

 • Nếu có vấn đề về sức khỏe hoặc chấn thương, hãy thông báo cho người quản lý team building và nhân viên Jump Arena ngay lập tức để họ có thể cung cấp sự hỗ trợ kịp thời.

Tọa lạc tại các vị trí trung tâm ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng & Cần Thơ, Jump Arena là đơn vị uy tín tổ chức team building hoàn hảo về không gian vui chơi mát mẻ, dễ dàng di chuyển và các trò chơi trong nhà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Jump Arena cam kết sẽ luôn mang đến cho các đối tác và khách hàng những trải nghiệm Team Building đáng nhớ cũng như hiệu quả nhất tại TP.HCM.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Và các chương trình khuyến mãi mới nhất

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin thành công!
Đã có lỗi xảy ra, vui lòng tải lại trang!
Trung tâm
Tài khoản
Messenger
Zalo
ionicons-v5-a
Trở lên