Cùng bùng cháy với lớp học Jump Fit tại trung tâm Jump Arena Tăng Bạt Hổ. Tập cực sung - Dáng cực xinh

Cuộc sống bận rộn và thói quen sinh hoạt ít vận động khiến bạn cơ thể bạn ngày càng thiếu linh hoạt, tập luyện một mình trở nên nhàm chán khiến bạn thiếu động lực?

Hãy đến với Jump Arena để khám phá phương pháp tập luyện hoàn toàn mới mang đến sự hào hứng và vui vẻ khi bạn vừa đốt cháy calo vừa vui chơi quên cả mệt mỏi.

Hãy là những người đầu tiên trải nghiệm lớp học Jump Fit để tập luyện theo một cách thật hứng khởi. Cùng bật nhảy và giải phóng năng lượng với các huấn luyện viên của Jump Arena để đập tan mọi mỏi mệt và lo lắng và tiếp nhận thật nhiều năng lượng tích cực.

3 điều đặc biệt mà lớp học Jump Fit mang đến cho bạn:

  • Giải tỏa căng thẳng, tạo năng lượng tích cực giúp bạn có một tinh thần sảng khoái
  • Không chỉ đốt cháy calo, các động tác được thiết kế để giúp cải thiện vóc dáng, nâng cao sức mạnh của các nhóm cơ và giảm cân hiệu quả
  • Gia nhập cộng đồng ưu tú với cùng mục tiêu tập luyện và rèn luyện để cùng hướng tới phong cách sống khỏe, năng động và tích cực.






Trở thành hội viên của chúng tôi để cuộc sống mỗi ngày thêm khoẻ mạnh và hạnh phúc để truyền cảm hứng cho cộng đồng.

  • Mức giá ưu đãi chỉ 50,000/buổi, từ 8 buổi cho 1 khoá học đang được áp dụng, nhanh tay đăng kí để được tư vấn miễn phí.
  • Phần quà từ Jump Arena (Voucher miến phí vé chơi và móc chìa khoá) sẽ được gửi tặng đến những khách hàng đăng kí theo khoá đầu tiên.

Lịch học Lớp Jump Fit

Địa chỉ lớp học Jump Fit tại Jump Arena

1900789906