TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO TỐI ĐA, TẬP MÀ NHƯ CHƠI

Cùng đón chào sự kết hợp giữa Jump ArenaTTTD Bằng Tâm để ra mắt lớp học tăng trưởng chiều cao độc quyền, với giáo trình và chuyên gia của TTTD Bằng Tâm được hơn 6,000 học sinh và gia đình tin tường, cùng với cơ sở vật chất hiện đại của Jump Arena.

Vậy thì lớp học tăng trưởng chiều cao là gì ?

Lớp học tăng trưởng chiều cao sẽ dùng các bài tập thể chất đặc biệt để bổ trợ cho sự phát triển chiều cao của trẻ sao cho đạt mức tối đa.

Đôi khi yếu tố di truyền không ưu ái cho chiều cao của bạn, từ đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và cơ hội lựa chọn nghề nghiệp. Thay vì chấp nhận sự thiệt thòi đó chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cách cải thiện chiều cao bằng chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học.

Tại sao lại là Jump Arena và nhảy bạt nhún?

Khi tập luyện trên bạt nhún, một số nhóm cơ sẽ được kích hoạt và kéo dãn, theo thời gian các cơ này sẽ thích nghi với sự kéo dãn từ đó kích thích hệ thống xương phát triển theo xu hướng dài hơn. Từ đó những người có sự luyện tập thường xuyên trên bạt nhún sẽ có chiều cao phát triển tốt hơn với những người không tập luyện, điều này được xác thực dựa trên nghiên cứu thu thập từ thực tế của các vận động viên.

Có các loại lớp học tăng trưởng chiều cao nào ?

Tại Jump Arena chúng tôi có 3 loại lớp bao gồm:

  • Lớp thể dục phát triển chiều cao
  • Lớp Bóng rổ bạt nhún
  • Học riêng (nhóm 10,5,1 học viên)

Lớp học sẽ được chia theo độ tuổi như sau:

+ Lớp 4-10 (Nam & Nữ riêng)
+ Lớp 10 -18 (Nam & Nữ riêng)

Đăng kí ngay lớp học thử miễn phí bao gồm ** Lớp học kéo dài 60’ trong đó có 15’ vui chơi tự do tại Jump Arena**. Học viên sẽ được đánh giá toàn bộ chỉ số cơ thể IMB: gồm chiều cao, cân nặng, thể trạng để sắp xếp lớp học phù hợp, kết hợp với bệnh viện Nhi Đồng 2 để tư vấn về dinh dưỡng và thể trạng sức khoẻ

Lớp học thử chỉ được tổ chức tại Jump Arena Him Lam, Quận 7, HCM

Sau ba tháng, các học viên sẽ được đánh giá tổng thể để kiểm tra tiến bộ, và giáo trình sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với từng học viên.

Thời gian lớp học Thể dục phát triển chiều cao và Lớp bóng rổ bạt nhún diễn ra:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần: 8h30 – 9h30, 16h30 – 17h30 và 17h30 – 18h30
  • Thứ 7 và chủ nhật: 9h00 -10h30, 14h00 – 14h30, 16h00 – 17h30, 18h00 – 19h30
  • Lớp học riêng học viên có thể tự lựa chọn giờ tập.

Tập luyện là yếu tố sẽ giúp cải thiện chiều cao nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn từ chuyên gia và có một vóc dáng “chuẩn” bạn nhé!

Địa chỉ học lớp học phát triển chiều cao

1900789906