Team Building
"Với hơn 20 trò chơi vận động cùng nhiều thử thách khác nhau trên toàn hệ thống trải dài khắp nước, JUMP ARENA tự hào là địa điểm tổ chức Team Building lý tưởng của hơn 600 tổ chức lớn nhỏ, giúp nâng cao tinh thần đội nhóm, gắn kết phòng ban thông qua các hoạt động thi đấu vô cùng sôi động,vui nhộn và độc đáo."
Birthday Party
"Tổ chức sinh nhật tại khu vui chơi bạt nhún, các bé sẽ có một giờ xả năng lượng bằng những hoạt động vui chơi cùng với những người bạn của mình. Bạn có thể cùng các bé đua nhau nhảy vào túi khí khổng lồ, rơi mình xuống hồ bọt biển hoặc vượt qua các dốc núi đá. Sau đó mọi người sẽ có một khoản không gian riêng để thưởng thức đồ ăn và thức uống tuyệt vời đã được chuẩn bị sẵn."
School Trip
"Tham gia các hoạt động ngoại khóa tại JUMP ARENA, tất cả các em học sinh và giáo viên sẽ được hòa mình trong khu vui chơi bạt nhún trong nhà với hơn 20 hoạt động trên toàn hệ thống cùng nhiều tiện ích khác như Jump Cafe, khu locker để đồ, wifi miễn phí và hệ thống camera an ninh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc."

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Và các chương trình khuyến mãi mới nhất

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin thành công!
Đã có lỗi xảy ra, vui lòng tải lại trang!
Trung tâm
Tài khoản
Messenger
Zalo
ionicons-v5-a
Trở lên