Ưu Đãi Siêu Mới - Tiết Kiệm Siêu Hời

Ưu Đãi Siêu Mới - Tiết Kiệm Siêu Hời

Kể từ ngày 22/08/2023, Jump Arena chính thức mang đến một ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN, nhằm hỗ trợ khách hàng TIẾT KIỆM CHI PHÍTỐI ƯU TRẢI NGHIỆM vui chơi tại các cơ sở của Jump Arena trên toàn quốc, hãy cùng tìm hiểu xem những ưu đãi hấp dẫn đó là gì nhé!

🔥 Miễn phí phụ huynh đi cùng các bé dưới 120cm

Đối với các bé có chiều cao dưới 120 cm, khi trải nghiệm các trò chơi tại Jump Arena, gia đình sẽ được miễn phí 01 phụ huynh hoặc người giám hộ đi kèm. Phụ huynh/người giám hộ cần phải 18 tuổi trở lên. Ưu đãi này là cơ hội để bạn cùng bé thoả sức vui chơi tại Jump chỉ với giá vé 01 người.

🔥 Vui chơi không giới hạn thời gian tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6

Khi đến các cơ sở của Jump Arena trên toàn quốc (trừ cơ sở Lê Thị Riêng), từ thứ 2 đến thứ 6, dù trong khung giờ nào, bạn cũng sẽ được vui chơi không giới hạn thời gian. Chúng tôi có hơn 20+ trò chơi hấp dẫn khác nhau tại tất cả chi nhánh Jump Arena trên toàn quốc để bạn thoả sức vui nhảy. Việc tăng thời gian chơi lên không giới hạn sẽ giúp Quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm sâu hơn những hoạt động thú vị tại Jump Arena.

🔥 Gấp đôi thời gian vui chơi cuối tuần với giá nhỉnh hơn chỉ từ 10k so với vé 60 phút cũ

Với ưu đãi mới nhất, khi ghé Jump Arena vào cuối tuần, thời gian chơi tối thiểu sẽ được tăng từ 60 phút lên 120 phút. Thời gian chơi gấp đôi so với vé 60 phút, nhưng giá vé lại chỉ tăng từ 10 - 40K tùy từng cơ sở mà thôi.  

🔥 Ưu đãi giảm đến 30% giá vé 120 phút so với giá cũ

Không chỉ vậy, Jump Arena còn đem tới cho bạn một mức giá vô cùng hấp dẫn, giảm từ 6 đến 30% so với giá vé 120 phút trước đây. Với 2 tiếng đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm sâu hơn các trò chơi hấp dẫn của chúng tôi, với giá ưu đãi hơn. Giá rẻ hơn, chất lượng không đổi! Còn gì tuyệt vời hơn?

🔥 Ưu đãi đồng giá vớ bám bạt trên toàn quốc

Nếu là Jumper, một vật bất li thân trên hành trình vi vu của các bạn chính là đôi vớ bám bạt chất lượng cao, giúp bạn an toàn vui nhún trên mọi địa hình tại Jump. Kể từ ngày 22/08 tới, giá vớ trên toàn quốc sẽ được ưu đãi chỉ còn 39K/đôi mà thôi.  

Jump Arena hi vọng rằng, với những ưu đãi hấp dẫn này, quý khách hàng sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị hơn, thoải mái hơn, tận hưởng một cách thư thả hơn quãng thời gian vui vẻ, rèn luyện thể lực tại Jump Arena.
Cần tư vấn thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ: 1900 789 906  

Đặt vé online trước ngay TẠI ĐÂY

-------------------------------- 

🎀 Lưu ý:
- Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 22/08/2023 tại tất cả các cơ sở (riêng cơ sở Lê Thị Riêng chỉ áp dụng ưu đãi vớ chống trượt).
- Mức ưu đãi áp dụng tại từng center là khác nhau.
- Phụ huynh/người giám hộ đi kèm bé cần đủ 18 tuổi trở lên.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Và các chương trình khuyến mãi mới nhất

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin thành công!
Đã có lỗi xảy ra, vui lòng tải lại trang!
Trung tâm
Tài khoản
Messenger
Zalo
ionicons-v5-a
Trở lên