LẤY BÓNG, NÉM VÀO ĐỐI THỦ VÀ GIÀNH PHẦN THẮNG CHO ĐỘI
TRÒ CHƠI BÓNG NÉM ĐỒNG ĐỘI.
PHÙ HỢP VỚI
- Đội gồm 5 người
- Nhóm bạn bè
- Các thành viên kết hợp chiến thuật trong đội để hạ gục đối thủ.
THỜI GIAN HIỆP ĐẤU:
40 – 60 phút
VẤN ĐỀ AN TOÀN:
- Hãy đảm bảo bạn đạt tiêu chuẩn về cả thể chất và tâm lý
- Luôn tiếp đất bằng lưng, hông hoặc 2 chân để tránh vấn đề sự cố.

Trò chơi này gồm 2 đội ( mỗi đội từ 5 người trở lên). 2 đôi sẽ ném bóng vào đối phương trong lúc nhảy tự do, sử dụng tường đệm và diện tích xung quanh để di chuyển và né bóng. Người chơi sẽ di chuyển lên xuống, nhảy sang trái, phải tuỳ vào kỹ năng và chiến thuật của từng người và đội để dùng bóng nam túrng đối phương của đội kia. Thời gian sẽ được tính line động từ 10-15 phút cho đến khi 1 trong 2 đội   bị đối phương ném trúng nhiều nhất sẽ là phải nhường phần thắng cho đội kia.

Nếu để bóng chạm vào người thì bạn sẽ bị loại. Đội nào có thành viên trụ lại đến cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Người chơi từ 4-7 tuổi phải được giám sát bởi phụ huynh*

Người chơi từ độ tuổi 7-11 tuổi sẽ được nhân viên hỗ trợ của Jump Arena giám sát*

Điền mẫu đơn cam kết trước khi bước vào khu vui chơi bạt nhún. Nếu người chơi dưới 18 tuổi thì phải được phụ huynh hoặc người giám hộ điền thay cho mẫu đơn cam kết *

Độ Tuổi
Trang Phục

*Tất cả người chơi phải đeo tất bám bạt nhún để chống trơn và đảm bảo vệ sinh. Nếu người chơi đang dùng tất chống trơn từ chi nhánh khác thì vui lòng liên hệ với quầy bán vé để được tư vấn thêm.

*Tất cả người chơi phải đeo vòng tay tính giờ của Jump Arena trong suốt thời gian vào chơi. Nhân viên tại quầy bán vé sẽ phát cho vòng tay tính giờ khi người chơi đến. 

Tất cả người chơi phải đam bảo đủ điều kiện về thể chất và tâm lý và có cân nặng dưới 130kg*

Chúng tôi khuyến cáo người chơi có vấn đề về tim, lưng , cổ hoặc tay chân thì nên được bác sĩ tư vấn trước khi tham gia các hoạt động trò chơi tại Jump Arena*

Để đảm bảo sự an toàn, tất cả người chơi khi đến hoặc đặt lịch trước sau khi nhận được sự chỉ dẫn For insurance reasons, jumpers arriving/booked in after the safety briefing has commenced will not be allowed to participate until the next briefing takes place. This could result in the customer losing some of the jump time.*

Health
Reservations

If you have any concerns, we advise that you visit Jump Arena location, prior to your booking and speak to a representative of Jump Arena staff. Anyone that does not meet these requirements will not be allowed to undertake the activities. It is your responsibility to ensure all members of your party meet these requirements.

*No refunds or compensation will be payable by Jump Arena in the event that any participant is not permitted to, or decides not to, undertake or complete the Activity for any reason.

*Jump Arena shall be entitled to cancel your booking at any time. In the event that we decide to cancel your booking, we will, on reasonable efforts to notify you as soon as possible. You shall be entitled to a full refund in the event of cancellation. No other compensation shall be payable.