MỪNG BẠN

ĐẾN VỚI JUMP ARENA

CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ BẠT NHÚN ĐẮNG CẤP TẠI VIỆT NAM

Jump Arena là công viên vui chơi giải trí bạt nhún trong nhà đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm của chúng tôi bao gồm một loạt các khu trò chơi vận động thể chất khác nhau, nhằm đem lại niềm vui trong khi luyện tập thể thao, cũng như mang lại sự tự tin để thể hiện bản thân mình.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với những trò chơi, hoạt động trong nhà vô cùng thú vị đang chờ đón bạn.

0
Trung tâm
0
Hoạt động

Tại sao?

Chúng tôi tạo nên sân chơi thư giãn giải trí hàng đầu nhằm tăng cường và nâng cao sức khoẻ, duy trì thể lực tốt và tạo nên lối sống khoẻ mạnh với những hoạt động dành riêng cho bạn và gia đình.

Tại sao?

Chúng tôi tạo nên sân chơi thư giãn giải trí hàng đầu nhằm tăng cường và nâng cao sức khoẻ, duy trì thể lực tốt và tạo nên lối sống khoẻ mạnh với những hoạt động dành riêng cho bạn và gia đình.
90000
Số lượt truy cập trong năm 2017
Khi bước vào bên trong Jump Arena, bạn sẽ cảm nhận ngay sự hứng khởi với những trò chơi vui mà có thể trước đây bạn chưa từng thử qua như: nhảy tự do, đi bộ trong không trung, hét thật lớn và lao mình từ độ cao không tưởng, rơi thật mạnh vào túi khí khổng lồ…

Mỗi lượt khách đến với chúng tôi đều sẽ cảm nhận được niềm vui, tiêu hao năng lượng một cách đáng kể và sự dũng cảm tăng cao hơn bao giờ hết.
Để bạn luôn cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn và khoẻ mạnh hơn.

KHUYẾN MÃI

SCHOOL FIELD TRIP
Những hoạt động ngoại khóa cần thiết cho trẻ em và học sinh.
Jump Arena hân hạnh chào đón sự tham dự của hàng ngàn học sinh và hứa hẹn CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI NHẤT!
BIRTHDAY PARTIES
Bạn đang nghĩ cách tổ chức bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất tù trước đến nay. Hãy để chúng tôi sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ từ việc lập kế hoạch, chuẩn bị thức ăn và hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ giải tỏa căng thẳng cho bạn trong việc tìm địa điểm và làm cho ngày của con bạn thêm đặc biệt.
TEAM BUILDING
Nâng tầm trải nghiệm team building tại Jump Arena
Bạn muốn trải nghiệm một sân chơi năng động và thể thao trong ngày team building. Cùng vui nhảy và có những kỷ niệm với các đồng nghiệp của bạn tại Jump Arena!
PHỔ BIẾN
HOẠT ĐỘNG

Một loạt các tùy chọn và chương trình hấp dẫn đáng kinh ngạc đang chờ bạn.

Lợi ích sức khỏe

NĂNG ĐỘNG – KHỎE MẠNH – CAN ĐẢM – VUI VẺ KHI THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI JUMP ARENA.

1
Một cách giúp tim mạch tốt hơn
2
Một cách giúp các khớp dẻo dai hơn
3
Một cách giúp bạn xây dựng khung xương vững chắc
4
Một cách giúp bạn phát triển hệ cơ
5
Một cách giúp bạn linh hoạt hơn
6
Một cách giúp bạn giải toả căng thẳng mệt mỏi
7
Một cách giúp cơ thể bạn săn chắc
8
It can assist you in losing weight
Grand Opening
JUMPARENA HIM LAM
Sân vận động Jump lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh
gặp chúng tôi
teams

JumpArena cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ cá nhân dành riêng cho trải nghiệm và kết quả thể dục của bạn.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các huấn luyện viên năng động của chúng tôi cam kết thúc đẩy đạt được mục tiêu hữu hình. Trọng tâm của họ là thúc đẩy khách hàng vượt qua những thách thức cá nhân bằng cách mong đợi trách nhiệm và bằng cách cung cấp một hệ thống hỗ trợ tích hợp.

#
HCMC Team
DISTRICT 2, HIM LAM

Chúng tôi cung cấp sân chơi mô phỏng để bạn có thể nếm thử cảm xúc thực sự như bạn mong muốn có trong thực tế, với tất cả các phương pháp bảo hành và thiết bị bảo vệ.

#
Can Tho Team
CAN THO SENSE CITY MALL

Chúng tôi cung cấp hiệu suất tiêu chuẩn cao, cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các thành viên, đồng thời tạo ra bầu không khí tràn đầy năng lượng và bổ ích.

#
Tan An Team
TEAM TAN AN

Với đội ngũ của chúng tôi bạn phải sẵn sàng để đẩy tâm trí và cơ thể của bạn ra khỏi vùng thoải mái của nó. Chuẩn bị cho mình cuộc phiêu lưu!

Tháng 6 năm 2018!
Trung tâm thương hiệu mới Hà Nội của chúng tôi đang đến! Bạn đã sẵn sàng chưa?
5 Lợi ích
từ Trampoline

Trampoline là một bộ môn thể thao mang tính giải trí mới, có khả năng đốt mỡ gấp 3 lần so với chạy bộ, cải thiện sức khoẻ tim mạnh và có lợi cho xương khớp ngang với bơi lội… và còn nhiều lợi ích thiết thực nữa giúp bạn sống lâu và khoẻ mạnh mà bộ môn này mang lại.

Có một câu hỏi?
Chúng tôi rất vui lòng được giúp bạn!
Mới nhất của chúng tôi
Events

Chúng tôi thích tổ chức các sự kiện hàng tháng thú vị tại mỗi trung tâm của chúng tôi.

24 May03:38
24 May03:38
May 2018
May 2018
Flat Mid Autumn Festival Poster-Print-CS6

MID-AUTUMN Night

Jump Arena – Mid Autumn Festival 2017 —&— October means Mid-Autumn Festival is round the corner. Besides indulging in mooncakes…