Jump Arena là khu tích hợp vui chơi bạt nhún trong nhà đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn tạo ra 1 địa điểm lý tưởng cho giới trẻ trải nghiệm và khẳng định chất riêng. Với những trò chơi vận động đa dạng theo từng cấp độ từ dễ đến khó, khách hàng sẽ được chơi hết sức, quẩy hết mình, thúc đẩy khí chất và năng lượng bản thân.

Bên cạnh đó, Jump Arena còn là nơi tạo dựng xu hướng giải trí mới cho cộng đồng Việt với những hoạt động mới lạ, độc đáo trên khu bạt nhún qua những sự kiện đặc biệt mỗi tháng như Team Building, School Trip, Tiệc sinh nhật,… Đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại là yếu tố mấu chốt góp phần tạo nên buổi hoạt động dã ngoại ấn tượng, đáng nhớ cho doanh nghiệp và trường học.

Được ảnh hưởng từ nền giải trí Singapore và thành lập trong năm 2015, Jump Arena đang dần mở rộng và khẳng định vị thế ra khu vực Đông Nam Á. Cuối năm 2016, công ty đã chính thức đưa vào hoạt động với trung tâm đầu tiên tại Quận 2 TP. Hồ Chí Minh, mang tên: Jump Arena Thảo Điền.; và hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những địa điểm vui chơi giải trí dành cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam trải dài trên cả nước.

Các chi nhánh khu vui chơi bạn nhún Jump Arena

Khu vui chơi bạt nhún chi nhánh Jump Tăng Bạt Hổ, Hà Nội
Jump Arena Lê Thị Riêng, Quận 10
Jump Arena Thảo Điền, Quận 2
Jump Arena Him Lam
Khu vui chơi bạt nhún Jump Arena Cần Thơ

Các trò chơi tại khu vui chơi bạt nhún Jump Arena

Các dịch vụ đặc biệt tại khu vui chơi bạt nhún Jump Arena

Đăng ký để nhận báo giá tốt nhất

1900789906