Thử thách nhận thưởng hay với Jump Arena Challenge

Bạn đã sẵn sàng chinh phục thử thách mới mang tên Jump Arena Challenge

Hãy đến các trung tâm gần nhất của Jump Arena, và quay lại khoảnh khắc bạn đang vui chơi các trò chơi của Jump Arena. Không cần đòi hỏi phải sử dụng quá nhiều kỹ năng trò chơi gì hết, bạn cứ thoải mái quay lại video mình đang chơi và có thể chỉnh sửa tuỳ theo sức sáng tạo của bạn để video của mình sẽ thêm phần hấp dẫn hơn. Và đặc biệt hơn, Jump Arena Challenge áp dụng cho cả khách hàng và nhân viên Jump Arena, với tổng giải thưởng là 500,000VND hàng tuần cho mỗi hạng mục khách hàng và nhân viên. Việc bạn cần làm là thực hiện đúng theo những bước sau:

 1. Bước: Tham gia “Hội mê nhún Jump Arena” trên Facebook group qua link sau
 2. Upload video vui chơi của bạn tại khu vui chơi bạt nhún Jump Arena lên “Hội mê nhún Jump Arena” với bất kỳ tiêu đề nào mà bạn thích, kèm theo 4 hashtag bắt buộc sau:
  #JumpArena #JumpArenaChallenge #FunFitFreedomhashtag tên trung tâm mà bạn đến chơi
 3. Share video đó lên tường Facebook cá nhân của bạn ở chế độ công khai, kêu gọi bạn bè vào like, share, và comment lên video mà bạn đăng tải trên “Hội mê nhún Jump Arena

Jump Arena sẽ lựa chọn người chiến thắng dựa vào số lượng like, share và comment cao nhất và tuân thủ đúng theo quy định của Jump Arena Challenge. Jump Arena sẽ đóng cổng vào thứ 2 hàng tuần và sẽ thông báo kết quả trong ngày.

Hiện giờ Jump Arena Challenge đang áp dụng tại các chi nhánh sau:

 1. Jump Arena Thảo Điền, Quận 2
 2. Jump Arena Him Lam, Quận 7
 3. Jump Arena Tăng Bạt Hổ, Hà Nội
 4. Jump Arena Lê Thị Riêng, Quận 10
 5. Jump Arena Cần Thơ
 6. Jump Arena Climb Gigamall, Thủ Đức
1900789906