Lớp học Yoga đặc biệt dành cho các mẹ bầu giai đoạn 2 và 3.
Duy nhất tại khu vui chơi bạt nhún Jump Arena Him Lam

Chắc hẳn nhiều mẹ bầu đang thắc mắc. Đang bầu bí như thế này mà tham gia các lớp học Yoga thì liệu có thật sự an toàn cho cả bé và mẹ?

Và Nếu tham gia khoá học Yoga cho mẹ bầu giai đoạn 2( 4-6 tháng bầu) và giai đoạn 3 ( 7 tháng bầu) thì nên tập những tư thế và dáng Yoga nào phù hợp nhất.

Như mọi người cũng đã biệt Yoga là phương pháp tập luyện vô cùng hữu ích cho sức khoẻ, tác động từ cả bên trong lẫn bên ngoài, giúp kéo dài vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ. Thế nhưng cône dụng hữu ích của Yoga dành cho mẹ bầu như thế nào thì hãy cùng Jump Arena tìm hiểu qua:

 1. Cơ thể bạn sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn

  Cũng như mọi người đã biết trong thời gian mang thai thì cơ thể bạn sẽ gặp nhiều thay đổi về cả thể chất lẫn cảm xúc.

 2. Tập Luyễn Kỹ thuật hô hấp

  Sự thay đổi hormone dẫn đến gây ảnh hưởng tâm lý của các mẹ bầu và có thể mất kiểm soát trong việc hô hấp hít thở. Vì vậy Yoga là liệu pháp hoàn hảo nhất.

 3. Đẩy lùi cơn đau lưng

  Một trong những liệu pháp tuyệt vời của Yoga là giúp máu lưu thông, đẩy lùi cơn đau lưng trong thai kỳ.

 4. Cơ bắp sẽ dẻo dai hơn khi sinh nở

  Yoga không chỉ giúp bạn kiểm soát kỹ năng hít thở mà còn giúp bạn kiểm soát tốt hơn các cơn co thắt và khiến quá trình sinh nở bớt đau hơn.

  Hiểu được tầm quan trọng này. Jump Arena Him Lam đã chính thức mở lớp học Yoga cho các mẹ bầu. Áp dụng vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Một số hình ảnh về các lớp Yoga tại khu vui chơi bạt nhún Jump Arena

 • Đặc biệt hơn lớp học được dẫn dắt bởi chuyên gia Yoga Ấn Độ hàng đầu Master Rajesh và Master Piyush.
 • Chỉ với 200.000VND/ Buổi và đặc biệt hơn là giảm giá đặc biệt cho khách hàng đóng trên 10 buổi, chỉ còn 150.000 buổi. Lớp học tối đa cho 8 học viên / lớp duy nhất.
 • Tham gia lớp học yoga bầu cũng là một cách tuyệt vời để kết nối với em bé trong bụng và các mẹ bầu khác trong một môi trường cân bằng và thư giãn.

Địa chỉ lớp học Yoga cho mẹ bầu

1900789906