TEAM  BUILDING

Nâng tầm trải nghiệm team building tại Jump Arena. Bạn muốn trải nghiệm một sân chơi năng động và thể thao trong ngày team building. Cùng vui nhảy và có những kỷ niệm với các đồng nghiệp của bạn tại Jump Arena!

Nâng tầm trải nghiệm team building tại Jump Arena

Bạn muốn trải nghiệm một sân chơi năng động và thể thao trong ngày team building. Cùng vui nhảy và có những kỷ niệm với các đồng nghiệp của bạn tại Jump Arena!

 

  • Xoá tan khoảng cách với các thành viên trong nhóm
  • Nó mang lại nhiều lợi ích hơn so với các hoạt động “cắm trại” truyền thống.

Các hoạt động được thiết kế nhắm đến mục tiêu xây dựng kỹ năng lãnh đạo, làm việc theo nhóm, giao tiếp và cạnh tranh đối đầu.

Khi đặt tổ chức chương trình team building và tham gia mọi trò chơi tại cơ sở của chúng tôi, công ty của bạn cũng sẽ có một phòng riêng để nghỉ ngơi, được phục vụ và hội ý với nhau.

Nhân viên điều phối sự kiện của chúng tôi sẽ ở đó để đảm bảo mọi người có thời gian tuyệt vời.

Tham gia cùng chúng tôi ngay

Contact Us

Jump Arena is the place for you to actualize your dreaming adventure. We offer simulative playground for you to taste the real feelings as you desire to have in reality, with all guarantee method and protective equipment. You have to be willing to push your mind and body out of its comfort zone.  Prepare yourself for adventure!

I would like to receive future promotions from Jump Arena

  • Bước 1: Xem qua trang đặt chỗ, khung thời gian, vị trí và ưu đãi đặc biệt dành cho nhóm lớn của công ty.
  • Bước 2: Tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt đông, khuyến cáo an toàn, điều khoản quy định để đảm bảo bạn nắm rõ các thông tin. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn
  • Bước 3: Chọn vị trí, thời gian, hoạt động và ghi chú những yêu cầu thêm.
  • Thế là xong! Bạn chỉ cần đến Jump Arena 30 phút trước khi bắt đầu giờ chơi để làm thủ tục và gặp người hướng dẫn.

Các bước liên hệ?

Other Packages

TIỆC SINH NHẬT
Bạn đang nghĩ cách tổ chức bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất tù trước đến nay. Hãy để chúng tôi sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ từ việc lập kế hoạch, chuẩn bị thức ăn và hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ giải tỏa căng thẳng cho bạn trong việc tìm địa điểm và làm cho ngày của con bạn thêm đặc biệt.
XÂY DỰNG TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI
Nâng tầm trải nghiệm team building tại Jump Arena
Bạn muốn trải nghiệm một sân chơi năng động và thể thao trong ngày team building. Cùng vui nhảy và có những kỷ niệm với các đồng nghiệp của bạn tại Jump Arena!