Đánh giá bài viết

SCHOOL FIELD & TRIPS

Những hoạt động ngoại khóa cần thiết cho trẻ em và học sinh. Jump Arena hân hạnh chào đón sự tham dự của hàng ngàn học sinh và hứa hẹn CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI NHẤT!

CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI NHẤT!

Jump Arena là một cơ sở hạ tầng về vui chơi và rèn luyện thể chất, khai thác các lợi ích của bạt nhún và sử dụng nó để mang lại một trải nghiệm độc đáo trong chuyến phiêu lưu dành cho trẻ em và học sinh.
Chúng tôi sẽ sáng tạo những chương trình phù hợp nhu cầu của bạn, với các hoạt động cạnh tranh cho một nhóm nhỏ, hoặc chỉ dành riêng công viên độc quyền cho các nhóm lớn.

Trọng tâm của chương trình là tập trung tối ưu sự tham gia hoạt động của cá nhân và tập thể nhằm đem lại một môi trường cạnh tranh lành mạnh và khuyến khích các học sinh tham gia một cách hứng khởi và đầy tích cực. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Jump Arena được đào tạo để đảm bảo một môi trường vui vẻ và an toàn mọi lúc.


Các chuyến đi đến Jump Arena không chỉ có tiếng cười, mà thời gian dành cho các hoạt động trên bạt nhún sẽ cải thiện sức khỏe của học sinh, cải thiện khả năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

Contact Us

Jump Arena is the place for you to actualize your dreaming adventure. We offer simulative playground for you to taste the real feelings as you desire to have in reality, with all guarantee method and protective equipment. You have to be willing to push your mind and body out of its comfort zone.  Prepare yourself for adventure!

I would like to receive future promotions from Jump Arena

Các bước liên hệ?

  • Bước 1: Xem qua trang đặt chỗ, khung thời gian, vị trí và ưu đãi đặc biệt dành cho hoạt động ngoại khóa.
  • Bước 2: Tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt đông, khuyến cáo an toàn, điều khoản quy định để đảm bảo bạn nắm rõ các thông tin. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.
  • Bước 3:  Chọn vị trí, thời gian, hoạt động và ghi chú những yêu cầu thêm.
  • Thế là xong! Bạn chỉ cần đến Jump Arena 30 phút trước khi bắt đầu giò chơi để làm thủ tục và gặp người hướng dẫn. 

Other Packages

TIỆC SINH NHẬT
Bạn đang nghĩ cách tổ chức bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất tù trước đến nay. Hãy để chúng tôi sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ từ việc lập kế hoạch, chuẩn bị thức ăn và hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ giải tỏa căng thẳng cho bạn trong việc tìm địa điểm và làm cho ngày của con bạn thêm đặc biệt.
XÂY DỰNG TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI
Nâng tầm trải nghiệm team building tại Jump Arena
Bạn muốn trải nghiệm một sân chơi năng động và thể thao trong ngày team building. Cùng vui nhảy và có những kỷ niệm với các đồng nghiệp của bạn tại Jump Arena!
1900789906