Tiệc sinh nhật

Bạn đang nghĩ cách tổ chức bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất tù trước đến nay. Hãy để chúng tôi sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ từ việc lập kế hoạch, chuẩn bị thức ăn và hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ giải tỏa căng thẳng cho bạn trong việc tìm địa điểm và làm cho ngày của con bạn thêm đặc biệt.

Bạn đang nghĩ cách tổ chức bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất tù trước đến nay.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bữa tiệc với một giờ xả năng lượng bằng những hoạt động vui chơi cùng với những người bạn của mình. Mọi người có thể đua nhau nhảy vào túi khí khổng lồ, rơi mình xuống hố bọt biển hoặc vượt qua thử thách leo núi. Sau đó bạn sẽ có một không gian riêng để thưởng thức một số đồ ăn và thức uống tuyệt vời. Bạn có thể chọn âm nhạc và chủ đề để tổ chức một lễ kỷ niệm hoặc một bữa tiệc chỉ của riêng bạn.

Chúng tôi có nhiều gói tổ chức để bạn lựa chọn phù hợp với độ tuổi của con bạn và có thêm nhiều các tiện ích để trẻ con sẽ thêm phần thích thú như vẽ mặt, trang trí theo chủ đề, chú hề, ảo thuật, bong bóng…

Các bước liên hệ

  • Bảng yêu cầu đặt tiệc phải được điền để xử lý yêu cầu đặt chỗ của bạn
  • Thời gian nhảy bắt đầu vào đúng giờ. Tất cả các thành viên của nhóm cần đến 30 phút trước thời gian đặt phòng để tất cả các thành viên đều được hướng dẫn và sẵn sàng nhả Đến trễ sẽ dẫn đến mất thời gian nhảy.
  • Tất cả trẻ em phải được phụ huynh đón tại thời điểm bữa tiệc kết thúc.
  • Tất cả các đặt tiệc đều yêu cầu đặt cọc 50% tổng giá đặt phòng
  • Số tiền chưa thanh toán phải được thanh toán trước ngày đặt tiệc 3 ngày.
  • Việc đặt phòng tiệc chỉ được xác nhận khi chi phí đặt phòng đã được thanh toán. Nếu không thanh toán số tiền này vào ngày đã quy định, quý khách sẽ bị hủy đặt phòng và mất tiền đặt cọc.
  • Quý khách phải thông báo trước ít nhất 2 ngày nếu phát sinh thêm khách để đặt tiệc và việc thanh toán cũng cần được thực hiện cho khách phát sinh

Tôi muốn nhận thông tin khuyến mãi của Jump Arena

logo jumparena
Elevate your birthday experience!

Các gói dịch vụ khác

XÂY DỰNG TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI
Nâng tầm trải nghiệm team building tại Jump Arena
Bạn muốn trải nghiệm một sân chơi năng động và thể thao trong ngày team building. Cùng vui nhảy và có những kỷ niệm với các đồng nghiệp của bạn tại Jump Arena!
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ
Những hoạt động ngoại khóa cần thiết cho trẻ em và học sinh.
Jump Arena hân hạnh chào đón sự tham dự của hàng ngàn học sinh và hứa hẹn CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI NHẤT!