Jump Arena Cần Thơ

Jump Arena Cần Thơ luôn cố gắng đảm bảo sự an toàn nhất và trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng. Tất cả các trang thiết bị ở đây đều được kiểm định theo tiêu chuẩn an toàn với mục đích cuối cùng là đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, cũng như mang đến dịch vụ chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Thời gian làm việc

Monday – Friday: 9am – 10pm
Saturday – Sunday: 9am – 10pm

Địa chỉ Jump Arena Cần Thơ

Tầng 3 Sense City, 1 Đại Lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
SĐT: 1900 789 906
Email: info@jumparena.vn

Jump Arena Cần Thơ có gì hot?

Jump Arena Cần Thơ tích hợp đa dạng các loại hình dịch vụ trò chơi trong nhà mới lạ, phù hợp cho mọi độ tuổi. Mang lại những phút giây giải trí và thư giãn tuyệt vời nhất cho mọi người chơi.

  • Ngoài ra thì Jump Arena còn là khu vực giải trí phù hợp để tổ chức các hoạt động ngoại khoá, team Building, và bữa tiệc sinh nhật với sức chứa lớn và không gian rộng rãi
  • Bên cạnh đó các dịch vụ cần thiết với nhu cầu của độ tuổi vị thành niên trở lên cũng được tích hợp.
  • Chúng tối mang đến một sân chơi đầy tính kích thích giải trí và thổi vào một luồng không khí tiêu khiển mới cho cộng đồng, với nhiều trò chơi đa dạng và lành mạnh, cùng trang thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn. Vui lành mạnh. Chơi bổ ích tại Jump Arena.

Các trò chơi có sẵn tại Jump Arena Cần Thơ

Sự kiện sắp tới

Liên hệ với chúng tôi

Jump Cafe

Một gốc nghỉ ngơi thư giãn cho người chơi, sau khi tham gia các hoạt động trò chơi tại Jump Arena. Jump Cafe phục vụ bạn với hàng loạt menu đồ uống và đồ ăn hấp dẫn, cùng với thiết kế không gian rộng rãi, thoáng mát, cùng dàn đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và một hệ thống màn hình TV cùng dàn âm thanh với các list nhạc đa dạng được update liên tục.

Tôi muốn nhận thông tin khuyến mãi của Jump Arena

1900789906