Jump Arena Thảo Điền Quận 2

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ nhất. Vì vậy, Jump Arena Thảo Điền Quận 2 tích hợp sân chơi bạt nhún với vô vàn trò chơi hấp dẫn. Bên cạnh đó, các tiện ích khác đi kèm, như lớp học Jump Fit, quầy Cafe,..

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 5 (9h – 19h )

Thứ 6 – Chủ Nhật (9h-20h)

 

Jump Arena Thảo Điền, Quận 2

63 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
SĐT: 1900 789 906
Email: info@jumparena.vn

Vui lòng xem hình ảnh các trò chơi có sẵn tại khu chơi bạt nhún Jump Arena Thảo Điền

Jump Arena Thảo điền có gì hot?

Hiện tại Jump Arena Thảo Điền đã có mặt hơn 7 trò chơi khác nhau.

  • Ngoài ra thì Jump Arena còn là khu vực giải trí phù hợp để tổ chức các hoạt động ngoại khoá, team Building, và bữa tiệc sinh nhật với sức chứa lớn và không gian rộng rãi
  • Bên cạnh đó các dịch vụ cần thiết với nhu cầu của độ tuổi vị thành niên trở lên cũng được tích hợp với nhiều bộ môn lớp học thể thao khác nhau, cam đoan 100% độc quyền tại Jump Arena như lớp ” Jump Fit

 

Chúng tối mang đến một sân chơi đầy tính kích thích giải trí và thổi vào một luồng không khí tiêu khiển mới cho cộng đồng, với nhiều trò chơi đa dạng và lành mạnh, cùng trang thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn. Vui lành mạnh. Chơi bổ ích tại Jump Arena.

Các trò chơi có sẵn tại khu vui chơi bạt nhún Jump Arena Thảo Điền

SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Liên hệ nhận báo giá theo nhóm tại Jump Arena

Jump Cafe

Một gốc nghỉ ngơi thư giãn cho người chơi, sau khi tham gia các hoạt động trò chơi tại Jump Arena. Jump Cafe phục vụ bạn với hàng loạt menu đồ uống và đồ ăn hấp dẫn, cùng với thiết kế không gian rộng rãi, thoáng mát, cùng dàn đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và một hệ thống màn hình TV cùng dàn âm thanh với các list nhạc đa dạng được update liên tục.

Tôi muốn nhận thông tin khuyến mãi của Jump Arena

1900789906