Jump Arena Him Lam

Vấn đề an toàn và trải nghiệm đẳng cấp luôn luôn là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Vì thế việc thường xuyên kiểm tra hệ thống bạt nhún, cũng như toàn bộ các sản phẩm dịch vụ chính để đảm bảo đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn và quan tâm khách hàng là mục tiều hàng đầu tại Jump Arena Him Lam.

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6 (9h – 19h)

Thứ 7 – Chủ nhật (9h -21h)

Địa chỉ chi nhánh Him Lam- TP. Hồ Chí Minh

2 – 4, đường số 9, phường Tân Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Ngay trong khu vui chơi Vietopia.

SĐT: 1900 789 906
Email: info@jumparena.vn

Có gì bên trong Jump Arena Him Lam?

Hiện tại Jump Arena có hơn 12 trò chơi khác nhau, phù hợp cho mọi độ tuổi.

Và rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác,..

  • Ngoài ra thì Jump Arena còn là khu vực giải trí phù hợp để tổ chức các hoạt động ngoại khoá, team Building, và bữa tiệc sinh nhật với sức chứa lớn và không gian rộng rãi
  • Bên cạnh đó các dịch vụ cần thiết với nhu cầu của độ tuổi vị thành niên trở lên cũng được tích hợp, như phòng tập gym, lớp Yoga và một bộ môn lớp học thể thao, cam đoan 100% độc quyền tại Jump Arena là lớp ” Jump Fit

Các hoạt động trò chơi

Chúng tối mang đến một sân chơi đầy tính kích thích giải trí và thổi vào một luồng không khí tiêu khiển mới cho cộng đồng, với nhiều trò chơi đa dạng và lành mạnh, cùng trang thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn. Vui lành mạnh. Chơi bổ ích tại Jump Arena.

Tổng hợp các trò chơi có sẵn tại Jump Arena Him Lam

Sự kiện và khuyến mãi hấp dẫn

Liên hệ với chúng tôi

Jump Cafe

Một gốc nghỉ ngơi thư giãn cho người chơi, sau khi tham gia các hoạt động trò chơi tại Jump Arena. Jump Cafe phục vụ bạn với hàng loạt menu đồ uống và đồ ăn hấp dẫn, cùng với thiết kế không gian rộng rãi, thoáng mát, cùng dàn đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và một hệ thống màn hình TV cùng dàn âm thanh với các list nhạc đa dạng được update liên tục.

Tôi muốn nhận thông tin khuyến mãi của Jump Arena

1900789906