VỀ KHOÁ HỌC

Được biên soạn bởi các chuyên gia thể chất và vận động viên hàng đầu Việt Nam, khóa học thể dục phát triển chiều cao tại Jump Arena áp dụng các bài tập thể chất đặc biệt trên nền bạt nhún để bổ trợ cho sự phát triển chiều cao của trẻ đạt mức tối đa và cải thiện dáng cho trẻ ngay từ lúc nhỏ.

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ THAM GIA LỚP HỌC THỂ DỤC PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO?

Dưới 12 tuổi là giai đoạn vàng tăng trưởng của trẻ và sau đó tiếp tục phát triển ở mức trung bình đến 18 tuổi, giai đoạn này quyết định đến 23% chiều cao trung bình ở người trưởng thành.

Tham gia lớp học thể dục phát triển chiều cao, bằng việc vận động, thần kinh của trẻ sẽ quen với việc phản xạ nhạy bén với các tình huống trong cuộc sống, ứng biến tình huống nhanh, tăng khả năng học tập, tiếp thu chỉ dẫn tốt hơn, học tập chủ động hơn. Khi chơi các môn thể thao đồng đội, khả năng kết nối với cộng đồng của các con cũng sẽ được cải thiện.

GIÁ TRỊ TỪ KHOÁ HỌC

CAO

Tối ưu sức phát triển chiều cao:

Tập luyện ở mức độ vừa phải giúp tăng quá trình trao đổi chất, kích thích sự phát triển thể chất của trẻ thông qua 12 bộ môn thể thao, giúp trẻ tối ưu sức phát triển chiều ca

ĐẸP

Điều chỉnh tư thế từ sớm:

Định hình dáng, phát hiện và giải quyết các dấu hiệu dẫn đến sai tư thế hình thành từ thói quen hằng ngày, tạo tiền đề cho trẻ phát triển chiều cao cùng dáng đẹp

VUI

Luyện tập vui, càng chăm tập luyện:

Không khí tập luyện vui vẻ, thoải mái, giảm căng thẳng học tập ảnh hưởng đến sự phát triển. Tăng tính hứng thú trong bài tập với loại hình bạt nhún mới lạ. Các con sẽ thích thú tận hưởng buổi học như một buổi vui chơi.

THÔNG TUỆ

Kích thích phát triển trí tuệ:

Vận động đúng mức và được duy trì đều đặn sẽ giúp cho thể chất phát triển tối ưu, giảm căng thẳng, tăng khả năng điều tiết cảm xúc, khả năng phối hợp đồng đội và nảy ra chiến thuật giúp trí tuệ đươc phát triển vượt bậc.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

12 THÁNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Nội dung đào tạo

LỊCH HỌC

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

HỒ CHÍ MINH

Jump Arena Him Lam, 02-04 Đường số 9, Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7 , Tp.HCM

Jump Arena Thảo Điền, 63 Xa lộ Hà Nội, Khu phố 2, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM

Jump Arena Lê Thị Riêng, 875 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

HÀ NỘI

Jump Arena Tăng Bat Hổ, 1A Tăng Bạt Hổ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Địa chỉ học lớp học phát triển chiều cao

1900789906